Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Đăng ký ngay để nhận được Voucher 10% và trải nghiệm mua sắm cùng Eruco. 
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 700.000 VNĐ

Giới thiệu
ERUCO

ERUCO

Với slogan “Find Your Motivaton” Eruco mong muốn những sản phẩm đồ da bền bỉ sẽ đồng hành bên cạnh những người đàn ông trụ cột gia đình. Tiếp thêm sự tự tin cho họ trên hành trình chăm sóc gia đình, khám phá sức mạnh bản thân từ đó khơi nguồn cống hiến cho đời. 

ERICA

ERICA

Erica là thương hiệu thời trang Nữ đã được đăng ký bảo hộ chính thức tại Việt Nam. Nằm trong hệ sinh thái chung của Công Ty TNHH SX TM DV Tâm Tuấn. Tập trung vào các sản phẩm ví, túi xách da micro fiber, da công nghiệp.

E-KID

E-KID

Là 1 thương hiệu dành riêng cho trẻ em của Công Ty TNHH SX TM DV Tâm Tuấn. Tập trung và chuyên các sản phẩm về giày dép, mũ nón bằng các chất liệu thân thiện, tiện lợi và thời trang cho các bé. 

Eruco - Coffee & Tea

Eruco - Coffee & Tea

Eruco - Coffee & Tea là mô hình cafe dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp. Nơi mọi người có thể giao lưu, học hỏi, kết nối, chia sẻ cùng nhau những khó khăn vất vả mà giai đoạn đầu khởi nghiệp chắc chắn sẽ vấp phải.

Bản quyền thuộc Tâm Tuấn Co.,Ltd. Giấy phép kinh doanh số 0314530449 - Do Sở kế hoạch đầu từ Tp.Hcm Cấp ngày 21/07/2017. Đại diện pháp luật Ông: Nguyễn Văn Tuấn

Zalo